Giới thiệu

Giới thiệu

Về chúng tôi - STACOM JSC

Công ty Cổ phần Thương mại Thiết bị Văn phòng Sáng tạo  (STACOM JSC)  được thành lập vào những tháng đầu năm  2005, là một trong những doanh nghiệp tiên phong nghiên cứu, phát triển và đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm chuyên dụng. cho văn phòng, trường học và gia đình. 

Bên cạnh hai thương hiệu STACOM/STAKIDS do chính doanh nghiệp phát triển, chúng tôi còn hợp tác với các nhà sản xuất, cung cấp văn phòng phẩm lớn như Pentel (Nhật Bản); Y.Plus (Thượng Hải – Trung Quốc) đã khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt thời gian qua.

Với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước thông qua các đối tác lớn như hệ thống siêu thị, nhà sách Fahasa, Nhà sách Phương Nam, Mega, Aoen, Familymart, KOHNAN…, cùng mạng lưới nhà phân phối…, đại lý trải dài khắp các tỉnh thành đã giúp sản phẩm của chúng ta đến tay người tiêu dùng cuối cùng nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Với đội ngũ hơn 50 nhân viên đảm nhiệm nhiều vị trí công việc và nơi làm việc khác nhau, chúng tôi đều có chung một định hướng lấy khách hàng là trung tâm của sự phục vụ tận tình – chu đáo – hợp tác đôi bên cùng có lợi!

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Sản phẩm văn phòng phẩm thương hiệu STACOM bao gồm các nhóm sản phẩm chính như nhóm thiết bị để bàn (máy bấm kim, bấm lỗ, kim, kẹp hồ sơ,..); nhóm bút văn phòng và nhóm file bìa, cặp hồ sơ; nhóm dụng cụ tập như bút chì màu, bút chi, chuốt chì, compass, balo, cặp học sinh,..

Thương hiệu STAKIDS được ra đời từ năm 2023, được định hướng phát triển phục vụ nhóm đối tượng các em học sinh nhỏ tuổi tại Việt Nam và khu vực với thiết kế bắt mắt, chất lượng luôn được an toàn và đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của ngành hàng.

Tất cả các nhóm sản phẩm trên không nhằm ngoài mục đích phục vụ nhu cầu sử dụng của các nhóm đối tượng khách hàng văn phòng, gia đình và học sinh.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Vào tháng 06/2008, STACOM JSC được nhà sản xuất bút viết hàng đầu Nhật Bản là PENTEL chính thức ký hợp đồng và giao quyền phân phối độc quyền các sản phẩm bút viết PENTEL tại thị trường Việt Nam (từ Đà Nẵng trở vào).

Đến tháng 01/2012, STACOM JSC chính thức phân phối độc quyền các sản phẩm thiết bị văn phòng cao cấp thương hiệu KANGARO của Ấn Độ. Một số dòng sản phẩm chủ lực của thương hiệu KANGARO chính là các loại bấm kim, bấm lỗ chuyên dùng cho khối văn phòng và trường học.  

Từ tháng 3/2017, STACOM JSC chính thức được các Nhà cung cấp hàng đầu về ngành văn phòng phẩm như Y.PLUS, xóa kéo FULLMARK, xóa kéo TWINGO chọn làm nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Từ tháng 10/2023, giới thiệu dòng sản phẩm dành cho học sinh thương hiệu STAKIDS.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Đưa sản phẩm Stacom đến mọi miền đất nước và trên toàn thế giới. Stacom cam kết mang đến những sản phẩm, văn phòng phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất phục vụ cho việc học tập, làm việc, sáng tạo góp phần chinh phục đỉnh cao tri thức của nhân loại.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Bên cạnh những nỗ lực không ngừng về việc phát triển và đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao – giá cả phù hợp. Chúng tôi cũng luôn xem trọng và không ngừng nâng cao chất lượng cung cách phục vụ khách hàng dựa trên nguyên tắc hợp tác bền vững, cùng có lợi. Đối với nhân sự công ty, luôn được chào đón và xây dựng mối quan hệ như một gia đình lớn.