CHẶNG ĐƯỜNG 15 NĂM PHÁT TRIỂN “VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI/NÂNG TẦM CAO MỚI” – STACOM JCS

CHẶNG ĐƯỜNG 15 NĂM PHÁT TRIỂN “VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI/NÂNG TẦM CAO MỚI” – STACOM JCS

Trải qua chặng đường hơn 15 năm hình thành và phát triển từ những ngày đầu năm 2005, tiền thân Công ty CPTM Thiết bị Văn phòng Sáng Tạo (gọi tắt STACOM JSC) là nhà phát triển các sản phẩm văn phòng phẩm, đồ dùng học tập thương hiệu STACOM với mẫu mã độc đáo, sáng tạo đi kèm với chất lượng ổn định và đáp ứng được phần lớn nhu cầu tiêu dùng của người tiêu dùng Việt Nam cho đến ngày nay.

Nói đến các sản phẩm thương hiệu STACOM, là nói đến chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn ngành hàng với mức giá phù hợp với hầu hết các nhóm đối tượng tiêu dùng. Thế mạnh của nhãn hàng STACOM là sự đa dạng về hàng hoá, đáp ứng phần lớn nhu cầu từ khối văn phòng như dao, kéo, bìa hồ sơ, máy bấm kim, bấm lỗ, dạn kim,… cho đến các sản phẩm bút viết, màu vẽ, sáp màu, gôm, tẩy, và nhiều đồ dùng học tập danh cho học sinh – sinh viên tất cả các khối. Và đặc biệt, nhãn hàng STACOM đã được phát triển theo phương thức OEM từ các nhà máy, đối tác chuyên sản xuất văn phòng phẩm nổi tiếng thế giới từ Trung Quốc, Ấn Độ, Đài Loan, Hàn Quốc và cả các nhà máy lớn sản xuất tại Viện Nam, cũng đã trở thành đối tác của STACOM JSC.

Và không chỉ dừng lại ở việc phát triển thương hiệu riêng của chính minh, bắt đầu từ năm 2008, STACOM JSC chính thức trở thành đại lý phân phối độc quyền thương hiệu Pentel đến từ Nhật Bản cho các thị trường từ miền Trung đến miền Nam. Điều này, đã minh chứng cho sự phát triển không ngừng và tạo được uy tính nhất định trong ngành.

Đến năm 2018, thêm một bước tiến mới đó là STACOM JSC trở thành đại lý phân phối độc quyền cho thương hiệu Y.PLUS+ – Một thương hiệu chuyên về các đồ dùng học tập đầy sáng tạo, trí tuệ và đa năng – dành cho các bạn học sinh các cấp.

STACOM JSC đã phát triển như thế nào

Với một chặng đường phát triển như thế, bên cạnh việc đầu tư, phát triển hệ thống phân phối rộng khắp và đẩy mạnh hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới để đưa về thị trường Việt Nam, thì chính trong nội bộ công ty, cũng đã phải tiến hành xây dựng và thiết lập hệ thống, đội ngũ nhân sự gắn kết, sáng tạo và đầy nhiệt huyết và rải đều địa bàn hoạt động từ Bắc đến Nam. Tất cả mọi thành viên trong đội ngũ nhân sự công ty luôn ý thức cao với tinh thần phụng sự – hợp tác cùng quý khách hàng, đối tác trên cơ sở tôn trọng – lợi hành và lấy Uy tín làm tôn chỉ hoạt động của công ty.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn, hợp tác và đi cùng với nhiều đối tác là các nhà phân phối, đại lý, khách hàng lớn như MM/Fahasa/Aeon/Familymart/Phương Nam,…hay các nhà phân phối có uy tín tại các Tỉnh thành trên toàn quốc là một minh chứng cho sự phát triển bền vững suốt thời gian qua và thời gian tới.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, công ty cũng sẵn sàng tham gia đóng góp, tài trợ cho nhiều chương trình thiện nguyện của xã hội; tham gia tài trợ chương trình phát triển tài năng  – hoạt động của các tổ chức, đoàn trường tại Tp.HCM cũng như tại địa bàn doanh nghiệp hoạt động.

STACOM JSC – “Vững bước tương lai, nâng tầm cao mới”

Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.